1. Trang chủ
  2. Nội thất khác

Kệ sách

Kệ sách là nơi tuyệt vời để lưu trữ những kiến thức, những cuốn sách mà bạn mơ ước, ngoài ra kệ sách còn có tác dụng trang trí, là nơi để bạn lưu trữ những vật dụng cá nhân của mình như: Trang sức, đồng hồ, mũ bảo hiểm ...

Kệ sách được chia làm 02 loại chính dựa trên kết cấu.

1.  Kệ sách để sàn: Có thể để được nhiều sách và đồ vật nhưng chiếm dụng diện tích do kích thước lớn.
2.  Kệ sách treo tường: Ưu điểm là nhỏ xinh, thiết kế đơn giản và có giá thành phải chăng, đặc biệt là không chiếm dụng diện tích sàn do kệ được treo lên tường.

Lời khuyên sử dụng kệ để sách:

+  Đối với những căn phòng rộng rãi, kệ sách để sàn là lựa chọn hiệu quả. Những chiếc kệ sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, sinh động và có thể để được nhiều sách.
+  Đối với những căn phòng có diện tích hạn chế hoặc căn phòng có những bức tường trống trải, những góc chết (góc tường) thì kệ sách treo tường là giải pháp hiệu quả.

Từ những phân tích trên, lời khuyên là nên kết hợp sử dụng cả 02 loại giá sách để tối ưu hiệu quả sử dụng không gian.

Kệ sách của “Đơn giản là Đẹp” có những điểm nổi bật gì?

+  Thiết kế kệ đẹp và khoa học giúp tối đa hiệu năng, kết cấu đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất. Khôngcó hiện tượng võng, gãy sau một thời gian dài sử dụng.
+  Tất cả sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng và bảo trì trọn đời. Sau thời gian này nếu có hư hỏng, EHOME tiếp tục hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

+ Sản phẩm của Nội thất Ehome được sản xuất từ gỗ cao cấp, sơn phủ nhiều lớp (sơn 2K  – không sử dụng sơn PU và NC) đảm bảo chất lượng hàng đầu.

 

 

Kệ sách 02
liên hệ
Kệ sách 03
liên hệ
kệ sách 04
liên hệ
Kệ sách 05
liên hệ
Kệ sách 07
liên hệ
Kệ sách 01
liên hệ